KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP DU LỊCH TẠI BÌNH MINH – VĨNH LONG

Thực hiện Nghị quyết số 44/NQ-CP của Chính phủ xác định:
“Triển khai phân luồng và định hướng nghề nghiệp ở giáo dục phổ thông”.
Luật Giáo dục 2019 quy định:
“Hướng nghiệp trong giáo dục là hệ thống các biện pháp tiến hành trong và ngoài cơ sở giáo dục để giúp học sinh có kiến thức về nghề nghiệp, khả năng lựa chọn nghề nghiệp trên cơ sở kết hợp nguyện vọng, sở trường của cá nhân với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội”.
Thông tư số 05/2022/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
“Quy định về liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo”.
Được sự cho phép Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long.
Chiều ngày 26/9/2023, Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Thị xã Bình Minh khai giảng lớp đào tạo nghề Hướng dẫn du lịch – Trình độ trung cấp cho học sinh đang theo học tại Trung tâm.
Đến dự khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long; Thị ủy, UBND Thị xã Bình Minh; Ban giám đốc trung tâm; BGH Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên; Bên cạnh đó có sự tham gia quý đài truyền hình Vĩnh Long, phòng Văn hóa Thị xã Bình Minh đến đưa tin.
Trân trọng!