Với phương châm GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, Trường TC BÁCH NGHỆ tổ chức sinh hoạt ngoại khóa

Sáng ngày 21/5/2024, được sự thống nhất và cho phép của cơ quan quản lý trực tiếp. Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Bình Tân – Vĩnh Long tổ chức buổi thứ ba trình bày chuyên đề “Nâng cao nhận thức về giới, giới tính, đa dạng tính dục và sức khỏe sinh sản vị thành niên…” cho học sinh đang theo học tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.
Buổi sinh hoạt có bà Huỳnh Thị Mỹ Hà – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long đến dự, chỉ đạo và góp ý chương trình. Cùng dự có lãnh đạo Trung tâm, Trường, quý thầy cô giáo và hơn 150 học sinh của Trung tâm. Đặc biệt, buổi sinh hoạt được trình bày bởi Thạc sĩ Trần Minh Hải đến từ TPHCM có hơn 20 kinh nghiệm trong lãnh vực này.
Nội dung sinh hoạt: Giới và giới tính, LGBT+, đa dạng tính dục, một số ngộ nhận về LGBT+, tìm hiểu cơ quan sinh dục và một số bệnh lý về tình duc. Học sinh nhiệt tình theo dõi và tương tác nội dung được chia sẻ trong suốt buổi.
Buổi sinh hoạt thành công ngoài mong đợi. Thời gian tới sẽ có nhiều buổi sinh hoạt như vậy với nhiều chủ đề hấp dẫn hơn phù hợp với lứa tuổi các em đang theo học tại Trung tâm GDNN – GDTX.