Phối hợp đào tạo từ xa trình độ đại học với trường Đại học Trà Vinh

Để chủ động trong việc phối hợp thực hiện tuyển sinh đào tạo đại học trực tuyến từ xa năm 2024, Trường Đại học Trà Vinh lập kế hoạch tuyển sinh và phối hợp Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ nội dung các công việc và thời gian thực hiện như sau:
1. Ngành tuyển/ hình thức tuyển
TT Mã ngành Tên ngành
1. 7340301 Kế toán
2. 7380101 Luật
3. 7340101 Quản trị kinh doanh
4. 7480201 Công nghệ thông tin
5. 7340122 Thương mại điện tử
6. 7220201 Ngôn ngữ Anh

2. Đối tượng tuyển:
+ Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương trở lên.
+ Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật.
+ Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng.
+ Người có bằng tốt nghiệp đại học đăng ký dự tuyển vào một ngành đào tạo khác với ngành đã tốt nghiệp.

3. Khai giảng
– Được tổ chức định kỳ hàng tháng khi đủ số lượng học viên.
– Các buổi học được ưu tiên tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

4. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC
Với phương thức dạy học E-learning ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong đào tạo trực tuyến tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học, tiết kiệm thời gian tập trung đến trường. Sinh viên chủ động học tập theo sách, các học liệu, học trực tuyến trên mạng Internet hoặc các phương tiện hỗ trợ đi kèm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM
– 01 Phiếu dự tuyển (Theo mẫu thống nhất chung của Trường);
– 01 Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân/CCCD hoặc giấy khai sinh;
– 01 Bản sao hợp lệ học bạ THPT và bản sao bằng THPT (yêu cầu đối với thí sinh đăng ký sử dụng kết quả học tập THPT để xét tuyển);
– 01 Bản sao có chứng thực bằng THPT hoặc giấy xác nhận hoàn thành các môn văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật (yêu cầu đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp);
– 02 Bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa và bản sao Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp/cao đẳng/ đại học;
– 02 ảnh cỡ 3 x 4 chụp không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).