Tổng quan
Cập nhật ngày: 03/08/2014

Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ được thành lập theo quyết định số 211/2004/QĐ_UB do UBND TP.Cần Thơ ký ngày 06/02/2004.

Trường Trung cấp Bách Nghệ Cần Thơ trực thuộc Sở Giáo Dục-Đào Tạo TP.cần Thơ và sự quản lý về giáo dục của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Trường đào tạo trình độ trung cấp theo 02 phương thức: hệ chính qui và hệ vừa làm vừa học. Tốt nghiệp tại Trường, người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp theo hệ thống văn bằng quốc gia.

Hiện tại trường đang đào tạo bậc Trung cấp gồm 8 ngành:

• Hạch toán kế toán
  • Tin học
  • Luật
  • Hướng dẫn du lịch
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh
  • Các ngành được học liên thông bậc Cao đẳng, Đại học:
  •  Kế toán
  • Tin học
  • Quản trị kinh doanh
  • Tài chính ngân hàng

Các cơ sở hoạt động:

Trụ sở chính: 93/4 Trần Hưng Đạo - Quận Ninh Kiều - TP.Cần Thơ.

Cơ sở 2: D28-29-30 Khu Đô thị mới Hưng Phú - TP.Cần Thơ.

DT liên hệ 0913817802

Thời gian qua, Trường được sự quan tâm của Sở Giáo dục-Đào Tạo Thành phố Cần Thơ và chính quyền địa phương, tạo mọi điều kiện thuận lợi để trường hoàn thành nhiệm vụ.

Trường Trung Cấp Bách Nghệ Cần Thơ chú trọng và luôn nâng cao chất lượng đào tạo là trách nhiệm cao nhất mà toàn thể Giáo Viên, CBNV phải thực hiện.

Để đạt được mục tiêu đào tạo, Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của trường, CB Giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cam kết  thực hiện phương châm dạy thật học thật.

Luôn đa dạng hoá các loại hình đào tạo, bồi dưỡng, không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu cho người học.